Burnley phải đối mặt với một mùa hè không chắc chắn trên thị trường chuyển nhượng khi tương lai Premier League của họ đang rất cân bằng.Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Clarets đang cách mức an toàn bốn điểm với 11 trận còn lại trước khi họ trở lại đối đầu với Man City vào thứ Bảy. Đội bóng của Sean Dyche đang hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ trong tay nhưng một cuộc đại tu vào mùa hè có vẻ sẽ khá chắc chắn , bất kể Burnley đang ở trong bộ phận nào.Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Việc xuống hạng có thể chứng kiến sự quan tâm đến các cầu thủ đội một – chẳng hạn như Nick Pope – trong khi việc sống sót có thể có nghĩa là một số trong số 10 cầu thủ hết hợp đồng sẽ tiếp tục. Dù bằng cách nào thì nhà Clarets cũng phải đối mặt với việc xây dựng lại đội hình mới.Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Một điều có vẻ chắc chắn là James Tarkowski sẽ không nằm trong kế hoạch của Burnley vào mùa giải tới. Trung vệ này đã được bầu để thực hiện thỏa thuận của mình và đã nói về mong muốn của anh ấy cho một thử thách mới.Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Đã có sự quan tâm và giá thầu, trong các kỳ chuyển nhượng gần đây cho tuyển thủ Anh với West Ham United và Leicester City chứng kiến ​​những lời đề nghị bị từ chối. Clarets đã từ chối lời đề nghị trị giá 30 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung từ Leicester vào tháng 9 năm 2020 sau khi đã từ chối hai đề nghị từ Hammers.

Bầy cáo đã thất vọng với chiến thuật đàm phán của Burnley nhưng có thể tái ký hợp đồng vào mùa hè với cầu thủ tự do 29 tuổi. Anh ấy đánh dấu vào hộp của một cầu thủ giàu kinh nghiệm ở Premier League trong khi tầm quan trọng của Johnny Evans đối với Bầy cáo trong những mùa giải gần đây cho thấy những cầu thủ trên 30 tuổi có thể rất quan trọng.

Và trong khi người ta hiểu rằng Leicester đang tập trung vào một trung vệ cánh trái, vị trí mà Tarkowski đã lấp đầy trong thời gian Ben Mee vắng mặt vì chấn thương gần đây, thì không thể loại trừ việc chuyển đến một cầu thủ mà câu lạc bộ ngưỡng mộ. Quả thực Rodgers đã nói về mong muốn phòng ngự của anh ấy giúp ngăn cản những cú sút, điều mà Tarkowksi vượt trội, trong những tuần gần đây.

Và trước trận đấu với Foxes tại Burnley hồi đầu tháng, cầu thủ người Bắc Ireland đã nói với những điều khoản sáng sủa về Mee, cũng đã hết hợp đồng vào mùa hè, và Tarkowski.

Nói với Leicester Mercury, anh ấy nói: “Bạn có hai trung vệ muốn phòng ngự. Họ thực sự muốn đi bóng, đánh đầu và dứt điểm. Burnley là một đội bóng chắc chắn và chặt chẽ trong suốt trận đấu, và trong phần ba cuối cùng, các trung vệ của họ, họ có thể đọc trận đấu, họ có thể đọc các tình huống và đi và phòng thủ.

“Đó là điều gì đó đối với chúng tôi và đối với bất kỳ đội bóng nào, thực sự quan trọng, và khi chúng tôi ở trạng thái tốt nhất, đó là những gì chúng tôi trông thấy. Đó là một trong những điểm mạnh chính của Burnley, họ rất giỏi trong việc phòng ngự , họ có những cầu thủ muốn đi và vượt lên dẫn đầu, và họ làm rất tốt ở khía cạnh đó. ”

Leicester đã gặp khó khăn trong phòng ngự trong mùa giải này, với vô số chấn thương không giúp ích gì cho họ, và trong khi họ có thể tìm kiếm một hậu vệ chơi bóng, chơi áp sát hơn Tarkowski, thì việc anh ta có thể chuyển nhượng tự do chắc chắn sẽ đặt Bầy cáo và vô số người khác, sự cảnh giác cao.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.