Chủ tịch Aiyawatt Srivaddhanaprabha của thành phố đã cho biết câu lạc bộ đã tổ chức tài chính của họ để dự đoán chuyển nhượng mùa hè với các ‘hợp đồng lớn’ để có hiệu lựcTrực tiếp bóng đá keonhacai2

 Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Chủ tịch Aiyawatt ‘Top’ Srivaddhanaprabha của Leicester City cho biết câu lạc bộ đã lên kế hoạch tài chính để dự đoán một kỳ chuyển nhượng mùa hè “thú vị”.Trực tiếp bóng đá keonhacai2

Man City và huấn luyện viên Brendan Rodgers đang lên kế hoạch làm mới đội hình vào mùa hè này, và trong khi một số hợp đồng của họ sẽ được tài trợ bởi việc bán các cầu thủ bóng đá sắp ra đi, Top cho biết câu lạc bộ đã chuẩn bị “cho một mức độ mua bán cầu thủ”. Anh ấy cũng dự đoán các hợp đồng lớn trên khắp châu Âu sẽ có tác động mạnh khi Man City tiến hành công việc kinh doanh của họ vào mùa hè.

Chủ tịch Leicester City Aiyawatt Srivaddhanaprabha trước trận đấu với Roma tại Stadio Olimpico

Viết trong chương trình ngày thi đấu cuối cùng của mùa giải, Top cho biết: “Các phương án và cơ hội để tăng cường sức mạnh đội hình là điều mà bộ phận tuyển dụng và bóng đá của chúng tôi liên tục xem xét, không chỉ trong mùa hè. Điều đó có thể dẫn đến một số giao dịch để chúng tôi cải thiện đội hình, đó là một quá trình mà tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ vì lợi ích của câu lạc bộ.

“Chúng tôi quản lý tài chính của mình để lập kế hoạch cho một mức độ giao dịch người chơi và chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những khoản đầu tư tốt nhất mà chúng tôi có thể thực hiện. Thị trường toàn cầu sẽ rất thú vị vào mùa hè này, với một số giao dịch lớn mà chúng tôi biết đang diễn ra. các giao dịch có ảnh hưởng đến mọi câu lạc bộ khác có khả năng muốn giao dịch trong cửa sổ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem. ”

Rodgers đang hy vọng có năm hoặc sáu bản hợp đồng mới như một phần trong quá trình làm mới của anh ấy, nhưng không có bóng đá châu Âu nào để cung cấp, sẽ có nhiều thứ hơn là hướng đến sự ra đi. Youri Tielemans, Caglar Soyuncu, và sau đó là một số cầu thủ ở rìa có khả năng bị bán, trong khi trung vệ, tiền vệ box-to-box và một cầu thủ chạy cánh phải là những ưu tiên.

Brendan Rodgers đang lên kế hoạch làm mới đội hình vào mùa hè này

Hy vọng rằng những thay đổi đó sẽ hồi sinh đội hình và đưa Man City trở lại thử thách ở những vị trí cao nhất của bảng, như họ đã làm trong hai mùa giải trước. Top cho biết: “Chúng tôi đã gặp một số hoàn cảnh khó khăn trong mùa giải này, nhưng đó là bóng đá và đôi khi bạn phải chấp nhận điều đó và tìm cách trở lại mạnh mẽ hơn.

“Miễn là chúng ta tiếp tục sát cánh và cùng nhau chiến đấu vì câu lạc bộ của mình – người hâm mộ, cầu thủ, nhân viên, gia đình Leicester City – thì chúng ta sẽ tiếp tục tiến về phía trước và xây dựng thành công đáng kinh ngạc mà chúng ta đã có trong những mùa giải gần đây. Các tiêu chuẩn mà chúng tôi đặt ra cho câu lạc bộ trong những năm gần đây đã nâng cao kỳ vọng, đó là điều mà chúng tôi nên luôn khao khát. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục làm cho Leicester City trở nên tốt nhất có thể. “

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.